อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

เราเป็นผู้ให้บริการด้านที่ดินรายใหญ่ที่สุดของ บริษัทพัฒนารายใหญ่ในประเทศไทย
 
 

ซื้อขายที่ดิน

บริษัทของเราเป็นผู้ให้บริการด้านที่ดินรายใหญ่ที่สุดของ บริษัทผู้พัฒนารายใหญ่ในประเทศไทย ทั้ง ที่ดิน อาคาร โรงแรม อาคารสำนักงาน โรงงาน ห้างสรรพสินค้า เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และคอนโดมิเนียม และมีสถาบันการเงิน อาธิเช่น ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารยูโอบี ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารทหารไทย ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย และธนาคารธนชาต สินทรัพย์เหล่านี้ครอบคลุมพื้นที่สำคัญ ๆ ในกรุงเทพฯ เช่น สุขุมวิท สาทร สีลม พญาไท พหลโยธิน พระราม 4 นานา อโศก รัชดา ครอบคลุมใจกลางกรุงเทพฯและปริมณฑล เช่น บางนา บางใหญ่ พื้นที่อื่น ๆ ในเมืองไทยสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด ได้แก่ พัทยา หัวหิน ภูเก็ต เชียงใหม่และเขาใหญ่

ฐานข้อมูลลูกค้าของเราและเครือข่ายของเราช่วยให้เราสามารถให้บริการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับสินทรัพย์ทุกประเภท NPL และ NDA จากธนาคาร ทีมงานมืออาชีพของเรามีบริการผู้เชี่ยวชาญสำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์, การพัฒนา, การลงทุน, การร่วมลงทุน, การเป็นเจ้าของ, การเช่า, การดำเนินกิจการ, การจัดการและสาขาที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เราจัดการกับอสังหาริมทรัพย์ที่สำคัญทั้งหมดรวมถึงสำนักงานที่อยู่อาศัยเชิงพาณิชย์อุตสาหกรรม

ลูกค้าของเราประกอบด้วยนักพัฒนาทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้ให้กู้ นักลงทุน ผู้รับเหมากองทุนบำเหน็จบำนาญและที่ปรึกษากองทุนสำรองเลี้ยงชีพ REITS กองทุนรวมและโอกาสและผู้ให้บริการต่างๆในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์