เกี่ยวกับเรา

ฮาริสันเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์และถือว่าเป็นหนึ่งในตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
 
 

บริษัท ฮาร์ริสัน จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2537 ในฐานะ บริษัท จัดการและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ผสมผสานประสบการณ์จากทั้งสองผู้ก่อตั้งที่มุ่งเน้นให้บริการมาตรฐานสากล ผ่านการสร้างทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อให้เป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์

จนถึงปัจจุบัน บริษัท ฯ ได้จัดตั้งเครือข่ายระหว่างประเทศที่มีสำนักงานอยู่ใน ฮ่องกง สิงคโปร์ ไทย จีน และอังกฤษ เรียบร้อยแล้ว บริษัทจดทะเบียนจัดตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2548 และเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งเดียวในประเทศไทยที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัทฮาร์ริสัน เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ และถือว่าเป็นหนึ่งในตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บริษัทของเรามีบริการครบวงจรสำหรับลูกค้าประเภทต่างๆ บริการของเรามีตั้งแต่บริการให้คำปรึกษา การจัดซื้อที่ดิน การพัฒนาที่ดิน การขายโครงการ และการจัดการการตลาด การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การประมูลทรัพย์สิน การจัดการนิติบุคคล และการประมูลอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงความร่วมมือกับลูกค้าในการพัฒนาโครงการทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ทีมผู้บริหารของเรามีประสบการณ์ในการลงทุนและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 20 ปี เป้าหมายของ บริษัท คือการใช้ความรู้และความชำนาญเพื่อสร้างธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมกับลูกค้าโดยเฉพาะ ทีมผู้บริหารพยายามอย่างต่อเนื่องในการขยายไปสู่ระดับสากลและขยายเครือข่ายทั่วโลก (2015) และการเปิดสำนักงานในพม่าในไตรมาสที่ 3 ปีพ. ศ. 2559

เราเชื่อว่าเนื่องจากการขยายตัวของเศรษฐกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วโดยการเปิด AEC จะสร้างโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้กับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ของเรากำลังเตรียมพร้อมที่จะมีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือการพัฒนาใหม่ ๆ ในเมืองต่างๆและหวังว่าจะให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานสูงสุดและเป็นไปตามหลักจริยธรรม

บริการของเรา:

  การให้คำปรึกษาด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์
  การขายโครงการและการจัดการการตลาด
  บริการขายอสังหาริมทรัพย์
  การประมูลอสังหาริมทรัพย์
  การจัดการอสังหาริมทรัพย์และการประเมินค่าทรัพย์สิน
  การศึกษาความเป็นไปได้ของที่ดิน
  การวางแผนแม่บทและการออกแบบสถาปัตยกรรม
  การทำ Match Making การให้คำปรึกษาด้านการเงินโครงการ
  การให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ทางการตลาด
  การขายโครงการและการจัดการการตลาด
  ขายทรัพย์สิน
  การจัดการอสังหาริมทรัพย์
  การจัดการการบริการ 

ประวัติความสำเร็จของเราได้แสดงให้เห็นว่าเราตอบสนองทุกความต้องการและได้รับความเชื่อมั่นจากนักพัฒนานักลงทุนและลูกค้า โครงการที่ประสบความสำเร็จหลายร้อยโครงการเสร็จสมบูรณ์แล้วโดยยอดขายกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐต่อรายต่อปีส่วนใหญ่เป็น บริษัท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เช่น LPN, Q House, Raimond Land, SC Asset, Asian Property, Siamese Asset, Noble House, Pruksa Estates และ Fragrant Group ทีมงานมืออาชีพของเรานับร้อย พนักงานขายที่ชำนาญงานทำงานอย่างขยันขันแข็ง เพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุดพร้อมกับมั่นใจได้ว่า จะได้ผลลัพธ์ทางการเงินที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา