fbpx

เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา

ฮาริสันเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์และถือว่าเป็นหนึ่งในตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

บริษัท ฮาริสัน จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อปีพ.ศ. 2537 ในฐานะ บริษัท จัดการและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ผสมผสานประสบการณ์จากทั้งสองผู้ก่อตั้งที่มุ่งเน้นให้บริการมาตรฐานสากล ผ่านการสร้างทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อให้เป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์

จนถึงปัจจุบัน บริษัท ฯ ได้จัดตั้งเครือข่ายระหว่างประเทศที่มีสำนักงานอยู่ใน ฮ่องกง สิงคโปร์ ไทย จีน และอังกฤษ เรียบร้อยแล้ว บริษัทจดทะเบียนจัดตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2548 และเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งเดียวในประเทศไทยที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัท ฮาริสัน เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ และถือว่าเป็นหนึ่งในตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บริษัทของเรามีบริการครบวงจรสำหรับลูกค้าประเภทต่างๆ บริการของเรามีตั้งแต่บริการให้คำปรึกษา การจัดซื้อที่ดิน การพัฒนาที่ดิน การขายโครงการ และการจัดการการตลาด การให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การประมูลทรัพย์สิน การจัดการนิติบุคคล และการประมูลอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงความร่วมมือกับลูกค้าในการพัฒนาโครงการทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ทีมผู้บริหารของเรามีประสบการณ์ในการลงทุนและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 20 ปี เป้าหมายของ บริษัท คือการใช้ความรู้และความชำนาญเพื่อสร้างธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมกับลูกค้าโดยเฉพาะ ทีมผู้บริหารพยายามอย่างต่อเนื่องในการขยายไปสู่ระดับสากลและขยายเครือข่ายทั่วโลก (2015) และการเปิดสำนักงานในพม่าในไตรมาสที่ 3 ปีพ. ศ. 2559

เราเชื่อว่าเนื่องจากการขยายตัวของเศรษฐกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็วโดยการเปิด AEC จะสร้างโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้กับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ของเรากำลังเตรียมพร้อมที่จะมีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือการพัฒนาใหม่ ๆ ในเมืองต่างๆและหวังว่าจะให้บริการลูกค้าด้วยมาตรฐานสูงสุดและเป็นไปตามหลักจริยธรรม

บริการของเรา

– การให้คำปรึกษาด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์
– การขายโครงการและการจัดการการตลาด
– บริการขายอสังหาริมทรัพย์
– การประมูลอสังหาริมทรัพย์
– การจัดการอสังหาริมทรัพย์และการประเมินค่าทรัพย์สิน
– การศึกษาความเป็นไปได้ของที่ดิน
– การวางแผนแม่บทและการออกแบบสถาปัตยกรรม
– การทำ Match Making การให้คำปรึกษาด้านการเงินโครงการ
– การให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ทางการตลาด
– การขายโครงการและการจัดการการตลาด
– ขายทรัพย์สิน
– การจัดการอสังหาริมทรัพย์
– การจัดการการบริการ

ประวัติความสำเร็จของเราได้แสดงให้เห็นว่าเราตอบสนองทุกความต้องการและได้รับความเชื่อมั่นจากนักพัฒนานักลงทุนและลูกค้า โครงการที่ประสบความสำเร็จหลายร้อยโครงการเสร็จสมบูรณ์แล้วโดยยอดขายกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐต่อรายต่อปีส่วนใหญ่เป็น บริษัท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เช่น LPN, Q House, Raimond Land, SC Asset, Asian Property, Siamese Asset, Noble House, Pruksa Estates และ Fragrant Group ทีมงานมืออาชีพของเรานับร้อย พนักงานขายที่ชำนาญงานทำงานอย่างขยันขันแข็ง เพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุดพร้อมกับมั่นใจได้ว่า จะได้ผลลัพธ์ทางการเงินที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน

บริษัทของเราเป็นผู้ให้บริการด้านที่ดินรายใหญ่ที่สุดของ บริษัทผู้พัฒนารายใหญ่ในประเทศไทย ทั้ง ที่ดิน อาคาร โรงแรม อาคารสำนักงาน โรงงาน ห้างสรรพสินค้า เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และคอนโดมิเนียม และมีสถาบันการเงิน อาธิเช่น ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารยูโอบี ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารทหารไทย ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย และธนาคารธนชาต สินทรัพย์เหล่านี้ครอบคลุมพื้นที่สำคัญ ๆ ในกรุงเทพฯ เช่น สุขุมวิท สาทร สีลม พญาไท พหลโยธิน พระราม 4 นานา อโศก รัชดา ครอบคลุมใจกลางกรุงเทพฯและปริมณฑล เช่น บางนา บางใหญ่ พื้นที่อื่น ๆ ในเมืองไทยสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด ได้แก่ พัทยา หัวหิน ภูเก็ต เชียงใหม่และเขาใหญ่

ฐานข้อมูลลูกค้าของเราและเครือข่ายของเราช่วยให้เราสามารถให้บริการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับสินทรัพย์ทุกประเภท NPL และ NDA จากธนาคาร ทีมงานมืออาชีพของเรามีบริการผู้เชี่ยวชาญสำหรับการซื้ออสังหาริมทรัพย์, การพัฒนา, การลงทุน, การร่วมลงทุน, การเป็นเจ้าของ, การเช่า, การดำเนินกิจการ, การจัดการและสาขาที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เราจัดการกับอสังหาริมทรัพย์ที่สำคัญทั้งหมดรวมถึงสำนักงานที่อยู่อาศัยเชิงพาณิชย์อุตสาหกรรม

ลูกค้าของเราประกอบด้วยนักพัฒนาทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้ให้กู้ นักลงทุน ผู้รับเหมากองทุนบำเหน็จบำนาญและที่ปรึกษากองทุนสำรองเลี้ยงชีพ REITS กองทุนรวมและโอกาสและผู้ให้บริการต่างๆในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์